tin tuc


Hiệu trưởng mua dâm nữ sinh nhận 126 tháng tù

Phiên tòa xử sơ thẩm vụ hiệu trưởng mua dâm học sinh đã kết thúc vào buổi sáng 6/11. Hiệu trưởng mua dâm Sầm Đức Xương nhận mức án 10 năm 6 tháng tù giam.

>> ‘Cò’ dẫn gái tân cho hiệu trưởng tự tử

>> Hiệu trưởng tham gia đường dây bán trinh học trò

>> Nước mắt trinh nữ tuổi 13

Hiệu trưởng mua dâm nữ sinh nhận 126 tháng tù
“Má mì” Nguyễn Thị Thúy mang gương mặt học trò.

Phiên tòa xét xử vụ án “động trời” tại Hà Giang được đông đảo dư luận quan tâm, theo dõi đã kết thúc vào hồi 13h ngày 6/11. Đây là phiên xử kín, chỉ có những người bị hại và có quyền lợi liên quan được triệu tập đến tòa.

Hành trình một tội ác

Theo hồ sơ vụ án, Sầm Đức Xương sinh ngày 15/11/1957, nguyên hiệu trưởng Trường THPT Việt Lâm (huyện Vị Xuyên) từ năm 2004 – 2009, nguyên hiệu trưởng Trường THPT Việt Vinh (huyện Bắc Quang) từ ngày 01/9 đến ngày 07/9 thì bị cơ quan công an huyện Vị Xuyên bắt giam với tội danh mua dâm nhiều lần người chưa thành niên.

Nguyễn Thị Hằng lúc đó còn là học tại Trường THPT Việt Lâm (huyện Vị Xuyên) là một học sinh học kém, ham chơi, đua đòi và thường xuyên nghỉ học… Tháng 7/2008, gia đình muốn xin chuyển trường cho Hằng, Sầm Đức Xương khi đó là hiệu trưởng đã chủ động đề nghị giúp đỡ. Từ đó, Xương biết được số điện thoại của Hằng, đồng thời gợi ý quan hệ tình dục với Hằng.

Cuối tháng 7/2008, Hằng đã lên gặp Sầm Đức Xương tại phòng làm việc. Tại đây, Sầm Đức Xương đã quan hệ tình dục với Hằng ngay tại phòng làm việc. Sau đó, Sầm Đức Xương đã đưa cho Hằng 1 triệu đồng.

Sau lần đó, Hằng đã quan hệ tình dục với Sầm Đức Xương thêm 3 lần.

Sau những lần quan hệ tình dục với Hằng, Sầm Đức Xương yêu cầu Hằng tìm những học sinh khác đến để Xương thực hiện mua dâm, đối với những người còn trinh là từ 3 – 4 triệu đồng; trường hợp mất trinh là 1 triệu đồng. Xương hứa sẽ trả tiền cho Hằng nếu như tìm được người mang đến.

Ngày 22/8/2008, Nguyễn Thị Hằng (khi đó đã tốt nghiệp cấp 3) qua quen biết với Thúy, biết Thúy đang gặp khó khăn trong học tập, học yếu kém, Hằng đã nói với Thúy về việc hiệu trưởng Sầm Đức Xương sẽ giúp đỡ và trả nhiều tiền nếu Thúy chấp nhận quan hệ tình dục với thầy.

Một buổi chiều tháng 9/2008, Thúy đã lên phòng làm việc của Xương. Sau khi quan hệ tại phòng, Xương đã trả cho Thúy 300 ngàn đồng. Sau lần này, Thúy đã quan hệ tình dục với Xương thêm 2 lần nữa và cũng được Xương yêu cầu tìm thêm những người khác.

Tháng 10/2008, Nguyễn Thị Hằng đã giới thiệu em Nông Thị P. với Sầm Đức Xương. Em P. được đưa tới quan hệ với Xương tại nhà nghỉ Thùy Linh (huyện Bắc Quang) và được nhận 2,5 triệu đồng. Số tiền này P. đưa hết cho Hằng, được Hằng mua cho một điện thoại di động hơn 1 triệu đồng, số còn lại Hằng chiếm giữ.

Tháng 10/2008, Xương hỏi Hằng số điện thoại của Nguyễn Thị D. (học sinh lớp 11 trường THPT Việt Lâm) để đề nghị được quan hệ tình dục với D. Thế nhưng, khi đến khách sạn, D. kêu đau bụng nên Xương cho D. 100 ngàn đồng.

Qua Nguyễn Thị Hằng, Xương đã quan hệ tình dục với Nguyễn Thị Thanh Thúy, các học sinh Nông Thị P., Hoàng Thị T., Nguyễn Thị D., Nguyễn Thị L. Qua Nguyễn Thị Thanh Thúy, Xương quan hệ tình dục với các học sinh Nguyễn Thị Thùy T., Nguyễn Thị X. và Nùng Thị N.

Sau mỗi một lần quan hệ, Xương đều đề nghị các em giới thiệu thêm nữ sinh khác cho mình. Từ những mắt xích này, Xương đã quan hệ, mua dâm của nhiều học sinh.

Vụ việc bại lộ khi gia đình em N.T.T.K (học sinh lớp 8C, Trường PHCS thị trấn Việt Lâm) viết đơn tố cáo. Thế nhưng, theo hồ sơ điều tra vụ việc của công an huyện Hà Giang, cháu K. được đưa xuống tận Tuyên Quang để bán dâm cho một đối tượng có tên là Dũng. HĐXX đã tách tình tiết này để tiến hành điều tra riêng chứ không đưa vào trong vụ xét xử Sầm Đức Xương.

Tổng số tiền mà Nguyễn Thị Hằng nhận được từ Sầm Đức Xương và qua những lần môi giới, giới thiệu là 2,8 triệu đồng. Nguyễn Thị Thanh Thúy nhận được số tiền 800 ngàn đồng.

Ông hiệu trưởng đốn mạt đền tội

Ngoài ba bị cáo Sầm Đức Xương, Nguyễn Thị Hằng, Nguyễn Thị Thanh Thúy, 7 nạn nhân khác gồm Nguyễn Thị Thu T. (sinh ngày 19/5/1995), Nguyễn Thị L. (sinh ngày 1/6/1992), Trương Thị N., Nông Thị P., Hoàng Thị T., Nùng Thị N., Nguyễn Thị X. và hai người có quyền lợi nghĩa vụ liên quan là Vũ Thị Duyên và Nguyễn Thị Lam đã được triệu tập.

Bà Mai Thị Hà, giáo viên Trường THCS thị trấn Việt Lâm cũng được tòa triệu tập với tư cách là người đứng ra bảo vệ quyền lợi cho các học sinh chưa đủ tuổi vị thành niên của mình.

Hiệu trưởng mua dâm nữ sinh nhận 126 tháng tù
Bị cáo Sầm Đức Xương.

Tại phiên tòa, Sầm Đức Xương đã cúi đầu thừa nhận tất cả hành vi phạm tội của mình. Điều duy nhất mà bị cáo Sầm Đức Xương đề nghị với HĐXX là việc mình đang mắc bệnh tiểu đường, có hồ sơ bệnh án và đang điều trị trong thời gian gần đây, nên xin được giảm tội.

Hai bị cáo Nguyễn Thị Hằng và Nguyễn Thị Thanh Thúy cũng xin HĐXX giảm nhẹ do đây là lần vi pháp pháp luật lần đầu, không có sự hiểu biết, nhận thức và còn nhiều bồng bột, chưa ý thức được hậu quả nghiêm trọng từ những việc làm của mình.

Người giám hộ và đại diện pháp luật cho nạn nhân Nguyễn Thị X. (học sinh Trường THCS thị trấn Việt Lâm) yêu cầu bị cáo Sầm Đức Xương bồi thường dân sự 45 triệu đồng vì xâm hại thân thể, danh dự và sức khỏe của nạn nhân.

Hiệu trưởng mua dâm nữ sinh nhận 126 tháng tù
Nhiều học sinh sau khi tan trường cũng đến bên ngoài TAND huyện Vị Xuyên để xem tòa xử án.

Toà đã tuyên Sầm Đức Xương mức án 10 năm 6 tháng tù giam về tội danh “Mua dâm nhiều lần trẻ vị thành niên”. Đồng thời, Sầm Đức Xương phải bồi thường trách nhiệm dân sự cho nạn nhân Nguyễn Thị X. số tiền 5 triệu đồng.Bị cáo Nguyễn Thị Hằng và Nguyễn Thị Thanh Thúy bị truy tố tội danh “môi giới mại dâm” và nhận mức án tương ứng là 6 năm (với Hằng) và 5 năm (với Thúy).

Theo VienamNet

Xem phim sex, cưỡng dâm bé gái 10 tuổi

Do bị kích động từ những hình ảnh trên phim, Nhân đã gọi điện thoại cho cháu P.T.V.A (SN 2000, người cùng xóm) sang nhà cùng xem.

Ngày 6/11, Công an huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh), đã tiến hành bắt khẩn cấp đối tên “yêu râu xanh” vì tội Hiếp dâm trẻ em.

Kẻ bị bắt là tên Nguyễn Thành Nhân, SN 1986, ở xã Sơn Thủy, huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh.

Xem phim sex, cưỡng dâm bé gái 10 tuổi
Tên Nhân đang khai trước cơ quan chức năng về hành vi phạm tội.

Tại CQĐT, tên Nhân khai nhận: Vào khoảng 16h ngày 5/11, khi ở nhà một mình hắn đã mở phim sex ra xem. Do bị kích động từ những hình ảnh trên phim, hắn đã gọi điện thoại cho cháu P.T.V.A (SN 2000, người cùng xóm) sang nhà cùng xem.

Khi cháu V.A đến nhà và thấy những cảnh tượng đó liền chạy ra vườn chơi. Thấy vậy, tên Nhân đi vào buồng rồi gọi cháu V. A vào theo và bảo là nhờ tí việc. Tại đây, hắn đã thực hiện hành vi đồi bại với V.A, mặc cho cháu khóc lóc van xin.

Sau khi được thả, cháu V.A đã chạy về nhà kể lại toàn bộ sự việc cho mẹ nghe. Sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Hương Sơn đã có mặt tại hiện trường. Khi thấy công an đến nhà tên Nhân đã cúi đầu khai nhận toàn bộ sự việc.

Thiếu tá Nguyễn Duy Đông – Đội trưởng đội Điều tra Công an huyện Hương Sơn cho biết: “Chúng tôi đã tiến hành khởi tố vụ án và khởi tố bị can đối với tên Nguyễn Thành Nhân vì tội hiếp dâm trẻ em, vi phạm khoản 4, điều 12 Bộ luật hình sự”.

Theo Vietnamnet

Nghi án hai cháu bé bị xâm hại

Phát hiện cháu L. có nhiều dấu vết trầy xước ở vùng kín, chị C. gặng hỏi, cháu hồn nhiên kể khi đang ngủ ở nhà bà H. thì bị chú T. nằm đè lên rồi… “bị thương”.

Nghi án hai cháu bé bị xâm hại
Hộ giữ trẻ gia đình của bà H. ở phường 7, thị xã Trà Vinh.

Lâu nay chị C. thường gửi cháu L. – con gái ba tuổi cho bà H. (một hộ giữ trẻ gia đình ở phường 7, thị xã Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh) trông giữ. Chiều 17/9, chị đón con về nhà thì thấy cháu có biểu hiện hoảng sợ và kêu đau bụng. Chị phát hiện cháu L. có nhiều dấu vết trầy xước ở vùng kín. Chị gặng hỏi, cháu hồn nhiên kể khi đang ngủ ở nhà bà H. thì bị chú T. nằm đè lên rồi… “bị thương”.

Chuyện động trời ở điểm giữ trẻ

Điếng hồn, chị C. liền dẫn con đến nhà bà H. tìm gặp T. hỏi cho ra lẽ. Trước mặt mẹ con bà H. và hàng xóm, chị chửi bới, xông đến tát vào mặt nhưng T. chỉ im lặng, không phản ứng gì. Sau đó, chị đến công an phường tố cáo sự việc. Qua giám định, Phòng Kỹ thuật hình sự Công an tỉnh Trà Vinh kết luận cháu L. bị tổn thương, xâm hại vùng kín.

Tương tự là trường hợp cháu G., bốn tuổi, cũng được gửi ở điểm giữ trẻ tại nhà bà H. Mẹ cháu G. cho biết do trường mẫu giáo bé G. đang học bùng phát dịch cúm nên đành gửi tạm bé G. qua nhà bà H. Trong bốn ngày tạm gửi đó (từ ngày 14 đến 17/9), cháu G. đều trong tình trạng hoảng loạn và tỏ vẻ lo sợ khi mẹ đưa trở lại nhà bà H. Trước đây cháu luôn hồn nhiên, vui vẻ nhưng bây giờ cháu hốt hoảng che mặt nói: “Con sợ chú T. quá!”.

Tình cờ nghe mẹ bé L. kể chuyện động trời ở điểm giữ trẻ của bà H., mẹ bé G. liền kiểm tra và phát hiện bé cũng có dấu vết nhiễm trùng vùng kín. Khi tra hỏi, cháu G. kể cách đây vài ngày bị chú T. ép làm chuyện người lớn đến hai lần. Mẹ cháu đã dẫn con đến công an trình báo. Qua giám định, cháu G. cũng bị tổn thương, viêm vùng kín.

Điểm giữ trẻ tại gia của bà H. thường xuyên giữ 10-20 trẻ nhưng không có giấy phép. Chú T. theo lời hai nạn nhân trẻ mô tả chính là NTT, 19 tuổi, bạn trai của con gái bà H. Hằng ngày T. thường có mặt ở nhà bà H. và cùng ăn ngủ trong phòng với các cháu 2-5 tuổi.

Sẽ khởi tố vụ án

Sau khi gia đình hai cháu L. và G. gửi đơn tố cáo đến các cơ quan chức năng, ông Nguyễn Văn Phong, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trà Vinh, đã có văn bản chuyển đến Công an thị xã Trà Vinh yêu cầu sớm điều tra làm rõ nội dung vụ việc.

Ngày 27/10, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an tỉnh Trà Vinh phối hợp với công an, VKS thị xã làm việc với gia đình hai cháu L. và G. Tại đây, cháu L. kể chú T. lấy lửa đốt vào mặt nhằm đe dọa L. rồi thực hiện hành vi hiếp dâm. Còn cháu G. cho biết bị T. bóp cổ khi cháu vùng vẫy, kháng cự lại.

Ngày 2/11, ông Lê Văn Việt – Trưởng Công an thị xã Trà Vinh cho biết: “Chúng tôi đang lập hồ sơ chuyển công an tỉnh thụ lý theo thẩm quyền. Theo tôi, đây chỉ là vụ dâm ô trẻ em”.

Theo ông Lâm Sáng Tươi – Chánh văn phòng Công an tỉnh Trà Vinh thì đang chờ công an thị xã củng cố hồ sơ, nếu có đầy đủ dấu hiệu tội phạm sẽ khởi tố vụ án.

Ông Nguyễn Văn Khiêm, Phó Giám đốc Sở Lao động-Thương binh và Xã hội tỉnh Trà Vinh, nhận xét: “Đây là vụ án nghiêm trọng. Đối tượng có những hành vi xâm phạm trực tiếp đến trẻ em, làm ảnh hưởng sự phát triển tâm sinh lý của trẻ”. Ông Khiêm cũng cho biết Sở sẽ kiến nghị chuyển lên công an tỉnh thụ lý điều tra cho khách quan.

Luật sư Nguyễn Hữu Thế Trạch, Đoàn luật sư TP.HCM:

Đây là hành vi hiếp dâm trẻ em

Theo nội dung bài báo, trong vụ này đã có ba yếu tố như lời khai của nạn nhân, cơ quan giám định đã kết luận các cháu bị xâm hại, tổn thương vùng kín và gia đình hai cháu G., L. làm đơn tố cáo tội phạm. Như vậy cơ quan điều tra cần phải khởi tố vụ án để điều tra làm rõ. Hơn nữa, đây là một vụ án nghiêm trọng, đối tượng phạm tội với trẻ em, phạm tội nhiều lần và với nhiều người được quy định tại khoản 4 Điều 112 Bộ luật Tố tụng hình sự về tội hiếp dâm trẻ em. Không thể khởi tố tội dâm ô mà theo tôi thì phải khởi tố tội hiếp dâm trẻ em.

Theo Pháp Luật TP HCM

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s